Chuyển tới nội dung

Tìm kiếm đại lý lam sóng Cần Thơ

Đại Lý Phân Phối Lam Sóng Cần Thơ

Sau nhiều năm tạo mang đến những sản phẩm nâng cao chất lượng công trình, Nhựa Gia Hòa hiện nay đã trở thành cái tên nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dùng cũng như lòng tin, sự tín nhiệm của chủ thầu, cửa hàng vật liệu xây dựng trên toàn quốc. Cùng với Tấm ốp nano phẳng và phào chỉ nẹp nhựa thì lam sóng Gia Hòa cũng là một sản phẩm tiêu biểu của nhà máy.

Nhằm mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng, nâng cao mức độ nhận diện lam sóng nhựa tại khắp mọi nơi tại Việt Nam, Nhựa Gia Hòa không ngừng tìm kiếm đối tác phân phối. Hợp tác cùng Nhựa Gia Hòa không chỉ tự tin về chất lượng cũng mẫu mã sản phẩm mà còn được hỗ trợ hết mức để thúc đẩy quảng bá cũng như bán hàng. Quan trọng hơn, chúng tôi luôn đặt kinh doanh bền vững lên hàng đầu, Nhựa Gia Hòa ghi nhận sự hợp tác lam sóng Cần Thơ theo hướng CÙNG PHÁT TRIỂN – CÙNG CHIA SẺ LỢI NHUẬN với mức chiết khấu lên đến hơn 40% dành cho đối tác phân phối.

Phân Phối Lam Sóng Cần Thơ Rộng Khắp

Nhựa Gia Hòa Tìm Kiếm Đối Tác Ở Đâu Tại Cần Thơ?


Mong muốn đưa sản phẩm chất lượng đến với nhiều khách hàng hơn nữa, Nhựa Gia Hòa hy vọng có thể liên kết với đối tác khắp mọi nơi tại Cần Thơ. Nhựa Gia Hòa phân phối đến 4 quận bao gồm Ninh Kiều, Cái Răng, Bình Thuỷ và quận Ô Môn. Tiếp đó là các huyện Vĩnh Thạnh, Phong Điền, Thốt Nốt cùng huyện Cờ Đỏ.


Đối Tác Phân Phối Lam Sóng Tây Nam Bộ: An Giang | Hậu Giang | Long An | Đồng Tháp | Vĩnh Long | Cần Thơ


Một Góc Bên Ngoài Nhà Máy Sản Xuất Lam Sóng - Nhựa Gia Hòa 38
Một Góc Bên Ngoài Nhà Máy Sản Xuất Lam Sóng – Nhựa Gia Hòa

Nhựa Gia Hòa

Thông tin nhà máy sản xuất

 • Tên: Công ty TNHH Nhựa Gia Hòa
 • Địa chỉ nhà máy: Cụm Công Nghiệp Hải Sơn Đức Hòa Đông, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
 • Lượng dây chuyền sản xuất: 06 dây chuyền
 • Số lượng nhân sự: hơn 30 lao động
 • Lượng sản xuất hiện tại: 4 dây truyền x 500 tấm = 2.000 tấm/ngày

Năng lực sản xuất

Nhà máy sản xuất hiện có 06 dây chuyền hiện đại, đảm bảo năng suất ổn định.

6 dây chuyền x 500 tấm x 30 ngày = 90.000 tấm/tháng

Sản phẩm nổi bật

 • Lam Sóng Nhựa
 • Tấm Ốp Nano Phẳng
 • Phào Chỉ Nẹp Nhựa,…

Đặt điểm nổi bật

 • Dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa cao
 • Cần ít công nhân thực hiện
 • Chất lượng ổn định hơn do tự động hóa tốt hơn

Lam Sóng Gia Hòa

Sự phát triển mạnh mẽ

Yêu Cầu Nâng Lên

Sản Phẩm Ưu Việt

Tối Ưu Chi Phí

Những Con Số Đáng Ghi Nhận Của Nhựa Gia Hòa

21

42

69

Tiềm năng phát triển Lam Sóng Cần Thơ

Thực trạng hiện nay của ấm ốp truyền thống

Trên thị trường xây dựng hiện nay, tấm ốp truyền thống đã trở thành một lựa chọn phổ biến trong việc trang trí và bảo vệ các bề mặt tường. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của công nghệ, lam sóng đã nổi lên như một giải pháp tiên tiến. Từ đó mang lại nhiều ưu điểm hơn so với vật liệu truyền thống. Trước khi khám phá ưu điểm của lam sóng, hãy cùng phân tích sơ về đặc điểm sản phẩm này.

Ưu điểm tấm ốp truyền thống

Tấm ốp truyền thống, bao gồm gạch, gỗ hoặc vật liệu composite, đã được sử dụng rộng rãi trong công trình xây dựng trong nhiều năm qua. Một số ưu điểm của tấm ốp truyền thống bao gồm tính đa dạng về mẫu mã, dễ dàng lắp đặt và thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, chúng cũng đi kèm với một số hạn chế cần được lưu ý.

Nhược điểm tấm ốp truyền thống

Thực tế, những tấm ốp này có nhiều ưu điểm, nhưng cũng đi kèm với một số hạn chế. Hãy xem xét những vấn đề khác nhau, bao gồm:

 • Khả năng chịu nước và chống thấm thấp: Thường không có khả năng chống nước và chống thấm tốt. Điều này có thể dẫn đến vấn đề về mục nứt, mốc và vi khuẩn phát triển. Đồng thời còn làm giảm tuổi thọ của tấm ốp.
 • Độ bền hạn chế: Có thể dễ dàng bị va đập và biến dạng do tác động của môi trường và thời tiết. Điều này đặc biệt đáng lưu ý trong những vùng có khí hậu khắc nghiệt hoặc nơi có nguy cơ va chạm cao.
 • Trọng lượng nặng: Tấm ốp truyền thống thường có trọng lượng lớn, đòi hỏi sức lực và công sức lớn trong quá trình lắp đặt. Điều này không chỉ làm tăng công việc và thời gian cần thiết mà còn có thể tăng chi phí vận chuyển và cài đặt.
 • Giá thành cao: Thường có mức giá cao do nguồn nguyên liệu và quy trình sản xuất phức tạp. Điều này có thể ảnh hưởng đến tính khả thi tài chính của dự án xây dựng.

Ưu điểm tấm ốp Lam Sóng Cần Thơ

So sánh với tấm ốp truyền thống, lam sóng là một giải pháp tiên tiến và có nhiều ưu điểm quan trọng. Vật liệu trang trí này không chỉ giải quyết những vấn đề trên mà còn mang lại những lợi ích bổ sung như:

 • Độ bền cao
 • Khả năng chịu nước và chống thấm cao
 • Cách điện, cách nhiệt, cách âm và chống cháy lan
 • Trọng lượng nhẹ nên dễ dàng vận chuyển và thi công lắp đặt
 • Giá cả hợp lý, tiết kiệm chi phí hoàn thiện công trình
 • Tính linh hoạt trong thiết kế, mẫu mã sắc nét và tinh tế
 • Bảo trì và vận hành dễ dàng
 • Thân thiện môi trường, an toàn sức khỏe con người
Cận Cảnh Tấm Ốp Lam Sóng Cần Thơ
Cận Cảnh Tấm Ốp Lam Sóng Cần Thơ

Đặc điểm của Cần Thơ thích hợp với sử dụng Lam Sóng

Cần Thơ, một thành phố nằm ở miền Tây Nam Việt Nam, có một số đặc điểm phù hợp với việc sử dụng lam sóng thay vì các tấm ốp truyền thống khác. Dưới đây là một số lợi thế của vật liệu ốp tường này trong điều kiện cụ thể.

Khí hậu và môi trường

Tỉnh Cần Thơ có khí hậu nhiệt đới ẩm, với mùa khô và mùa mưa rõ rệt. Lam sóng Gia Hòa là vật liệu chịu được khí hậu nhiệt đới, không bị mục nát, phai màu hay bị tác động bởi môi trường ẩm ướt. Điều này giúp bảo đảm tính bền vững và tuổi thọ cao của tấm ốp nhựa làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho việc sử dụng ở Cần Thơ.

Tiết kiệm năng lượng

Sản phẩm Lam sóng có khả năng phản chiếu ánh sáng mặt trời. Nhờ đó giúp hạn chế lượng nhiệt thấp vào trong các tòa nhà. Điều này làm giảm tải lạnh và sử dụng năng lượng, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí điều hòa không khí trong môi trường nhiệt đới nóng ẩm như Cần Thơ.

Độ bền cao và khả năng chịu tải

Tấm ốp lam nhựa có khả năng chịu được tải trọng cao và có độ bền cao. Vật liệu này có khả năng chống lại áp lực và biến dạng. Vậy nên giúp nó thích hợp cho việc sử dụng trong các tòa nhà và công trình xây dựng ở Cần Thơ, nơi có thể gặp phải mưa nhiều và gió mạnh trong mùa mưa.

Trọng lượng nhẹ và dễ lắp đặt

Lam sóng Cần Thơ có cấu trúc nhẹ và linh hoạt, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Điều này giúp giảm thời gian và công sức thi công, đồng thời giảm chi phí vận chuyển và lao động trong quá trình xây dựng.

Tính thẩm mỹ

Vật liệu trang trí này có nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau. Vì thế có thể tạo ra sự đa dạng và tính thẩm mỹ cho các tòa nhà. Cần Thơ, là một thành phố du lịch và phát triển, có nhiều diện mạo kiến trúc độc đáo và đa dạng, từ những ngôi nhà cổ truyền thống đến những tòa nhà hiện đại. Lam sóng Gia Hòa, với tính thẩm mỹ đa dạng và linh hoạt, có thể tạo ra những mẫu mã và họa tiết độc đáo, phù hợp với phong cách kiến trúc địa phương.

Thêm vào đó, lam sóng nhựa PVC còn có khả năng chống chịu được ánh sáng mặt trời và mưa. Vì thế giúp bảo vệ tường nhà khỏi sự ảnh hưởng của thời tiết, đồng thời tạo ra những bức tường có sự tương phản màu sắc và độ phủ ánh sáng độc đáo. Điều này có thể làm nổi bật và tôn lên vẻ đẹp của kiến trúc và không gian sống ở Cần Thơ.


Đối Tác Phân Phối Lam Sóng Bắc Trung Bộ: Thanh Hóa | Nghệ An | Hà Tĩnh | Quảng Bình | Quảng Trị | Thừa Thiên Huế


Bảng Màu Đa Lựa Chọn Đối Với Lam Sóng Cần Thơ
Bảng Màu Đa Lựa Chọn Đối Với Lam Sóng Cần Thơ

Ưu Thế Nổi Bật

Vì sao nên lựa chọn Lam sóng Nhựa Gia Hòa?


Kích thước hàng

Lam sóng Nhựa Gia Hòa có chiều dài 3.0m, vượt trội hơn so với hàng thị trường có chiều dài 2.9m.

Điều này mang lại lợi thế cho việc lắp đặt và sử dụng thích hợp trong các công trình xây dựng.

Tự động hóa

Nhựa Gia Hòa sử dụng dây chuyền sản xuất tự động hóa cao. Vậy nên có thể giảm thiểu sự phụ thuộc vào lao động con người.

Điều này đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định hơn do sự tự động hóa tốt hơn, đồng thời tăng năng suất sản xuất.

Tồn kho nguyên liệu

Nhà máy Nhựa Gia Hòa hiện đang có tồn kho nguyên liệu đáng kể, tương đương 40 container. Điều này đảm bảo giá cả ổn định trong khoảng thời gian dài, khoảng 6 tháng.

Quý khách có thể yên tâm về sự ổn định giá và tiếp tục hoạt động kinh doanh mà không lo bị ảnh hưởng bởi biến động giá nguyên liệu.

Tồn kho thành phẩm

Hiện có sẵn trong nhà máy khoảng 10.000 thùng (tương đương 80.000 tấm). Nhờ đó đảm bảo cung cấp nhanh chóng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Cùng với đó là giá bán lam sóng Cần Thơ cạnh tranh và hàng có sẵn giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho việc tìm kiếm nguồn cung.

Sản xuất theo yêu cầu

Dây chuyền sản xuất hiện đại có khả năng sản xuất lam sóng ốp tường theo độ dài phù hợp từng công trình.

Nếu khách hàng yêu cầu chiều dài trên 3m chi phí sẽ phát sinh thêm 10.000 đồng/thanh. Điều này giúp khách hàng có sự linh hoạt trong lựa chọn và phù hợp với các yêu cầu cụ thể của dự án.

Đảm bảo chất lượng và đổi trả

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm tấm ốp trang trí.

Trong trường hợp có lỗi sản xuất, chúng tôi sẽ tiến hành đổi trả hàng hoặc hoàn trả tiền cho khách hàng.


Đối Tác Phân Phối Lam Sóng Vùng Duyên Hải Tây Nam Bộ: Tiền Giang | Kiên Giang | Trà Vinh | Sóc Trăng | Bạc Liêu | Cà Mau | Bến Tre


Một Phần Dây Chuyền Sản Xuất Lam Sóng Cần Thơ Bên Trong Nhà Máy Nhựa Gia Hòa
Một Phần Dây Chuyền Sản Xuất Lam Sóng Cần Thơ Bên Trong Nhà Máy Nhựa Gia Hòa

Quyền lợi cộng tác

Đối tác được gì khi hợp tác cùng Nhựa Gia Hòa?


Sản Phẩm Chất Lượng

Tấm ốp lam sóng cam kết về chất lượng với các tính năng ưu việt, ổn định và đồng nhất về thành phẩm cùng tính thẩm mỹ cao.

Chủ Động Nguồn Hàng

Nhà máy sản xuất luôn có sẵn lượng nguyên vật liệu lớn trong khi nên cũng luôn chủ động một lượng hàng nhất định có sẵn. Nhờ đó có thể chủ động hơn cho những đơn hàng cần gấp.

Phân Phối Rộng Khắp

Hiện Nhựa Gia Hòa có được hệ thống đối tác, nhà phân phối trên nhiều tỉnh thành tại Việt Nam. Từ đó khẳng định uy tín thương hiệu cũng như cùng hỗ trợ, hợp tác để kinh doanh, mở rộng phạm phân phối sản phẩm.

Kho Hàng Rộng Rãi, Thoáng Mát

Nơi chứa thành phẩm Lam sóng của Nhựa Gia Hòa luôn được xem xét kỹ lưỡng để chắc chắn có thể lưu trữ, bảo vệ tốt lượng hàng bên trong. Từ đó luôn mang đến đối tác, khách hàng sản phẩm chất lượng và đẹp mắt.

Chiết Khấu Hấp Dẫn

Dựa trên cơ sở hợp tác cùng chia sẻ lợi nhuận, Nhựa Gia Hòa mang đến mức chiết khấu cao dành cho đối tác. Tùy vào khối lượng đơn hàng mà chiết khấu nhất được sẽ linh động, lên đến hơn 40%.

Giảm Bớt Gánh Nặng

Nhựa Gia Hòa không đặt ra nhiều yêu cầu cao đối với cá nhân, đơn vị có thiện ý hợp tác. Tiêu biểu là không áp đặt về kho chứa hàng, Từ đó giảm bớt gánh nặng cho đối tác phân phối.

Hỗ Trợ Bán Hàng

Bên cạnh sản phẩm tốt, mức giá ưu đãi, Nhựa Gia Hòa còn cung cấp những tài nguyên quan trọng để hỗ trợ quảng bá và bán hàng. Ví dụ như Catalogue, Hồ Sơ Kiểm Định Chất Lượng, Hồ Sơ Xuất Xưởng, Hướng Dẫn Sử Dụng hay Hướng Dẫn Thi Công,…


Đối Tác Phân Phối Lam Sóng Nam Trung Bộ: Đà Nẵng | Quảng Nam | Quảng Ngãi | Bình Định | Phú Yên | Khánh Hòa | Ninh Thuận | Bình Thuận


Kho Hàng Lam Sóng Cần Thơ Rộng Rãi, Thoáng Mát
Kho Hàng Lam Sóng Cần Thơ Rộng Rãi, Thoáng Mát

Chính sách chiết khấu

Cùng với đó là những hỗ trợ bán hàng hấp dẫn dành cho đối tác phân phốiĐối Tác Phân Phối Lam Sóng Tây Nguyên: Đắk Nông | Đắk Lắk | Gia Lai | Kon Tum | Lâm Đồng


Kho Nguyên Liệu Ổn Định Cho Sản Xuất Lam Sóng Cần Thơ Trong Khoảng 6 Tháng
Kho Nguyên Liệu Ổn Định Cho Sản Xuất Lam Sóng Cần Thơ Trong Khoảng 6 Tháng

Nhựa Gia Hòa

Thông tin cần cung cấp

Hãy để Nhựa Gia Hòa hiểu hơn về đơn vị kinh doanh bằng cách cung cấp một số thông tin:

 • Tên, địa chỉ cùng số điện thoại liên hệ của cửa hàng, doanh nghiệp
 • Hình ảnh chứng minh doanh nghiệp (danh thiếp, bảng hiệu hay giấy đăng kỹ kinh doanh,…)
Đối Tác Phân Phối Sẽ Nhận Được Hỗ Trợ Vận Chuyển Hàng Tại Nhà Máy 38
Đối Tác Phân Phối Sẽ Nhận Được Hỗ Trợ Vận Chuyển Hàng Tại Nhà Máy

Liên Hệ Hợp Tác Phân Phối Lam Sóng Gia Hòa

Thông tin liên hệ


Vận Chuyển Tấm Ốp Lam Nhựa Thuận Tiện Ngay Bên Trong Nhà Máy Nhựa Gia Hòa 38
Vận Chuyển Tấm Ốp Lam Nhựa Thuận Tiện Ngay Bên Trong Nhà Máy Nhựa Gia Hòa
 • Mr. Hòa – 0961 95 95 60 (Zalo)
 • Ms. Minh – 0985 810 170 (Zalo)
 • Nhà máy sản xuất lam sóng: CÔNG TY TNHH NHỰA GIA HÒA
 • Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Hải Sơn Đức Hòa Đông, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 8:00AM đến 5:00PM

0961 95 95 60 (Zalo)

Mr. Hòa

0985 810 170 (Zalo)

Ms. Minh


Đối Tác Phân Phối Lam Sóng Đông Nam Bộ: TP. Hồ Chí Minh | Tây Ninh | Bình Dương | Bình Phước | Đồng Nai | Bà Rịa Vũng Tàu


Trở Thành Đối Tác Phân Phối

Cộng Tác cùng Nhựa Gia Hòa. Đơn vị của bạn càng có nhiều sản phẩm hơn, thêm nhiều kết nối nhu cầu khách hàng hơn để cùng tạo ra càng nhiều doanh thu hơn, thu được nhiều lợi nhuận hơn,..