Chuyển tới nội dung

Tìm kiếm đại lý lam sóng Gia Lai

Đại Lý Phân Phối Lam Sóng Gia Lai

Nhựa Gia Hòa đã danh nhiều năm trong ngành để mang lại các sản phẩm chất lượng cho công trình. Hiện tại, chúng tôi đã có cho mình chỗ đứng vững chắc trên thị trường với sự đánh giá tích cực từ người tiêu dùng và sự tín nhiệm từ chủ thầu cũng như các cửa hàng vật liệu xây dựng trên cả nước. Sản phẩm như tấm ốp nano phẳng, phào chỉ nẹp nhựa và lam sóng Gia Hòa chính là những sản phẩm hàng đầu của nhà máy.

Để đưa tấm ốp nhựa PVC gần hơn với người tiêu dùng trên khắp cả nước, Nhựa Gia Hòa không ngừng tìm kiếm đối tác phân phối. Hợp tác với Nhựa Gia Hòa không chỉ đảm bảo chất lượng và đa dạng về mẫu mã sản phẩm, mà còn mang đến sự hỗ trợ tối đa trong việc quảng bá và bán hàng.

Điều quan trọng nhất, chúng tôi luôn ưu tiên kinh doanh bền vững và tự hào về mối quan hệ hợp tác phát triển lam sóng Gia Lai theo hướng CÙNG PHÁT TRIỂN – CÙNG CHIA SẼ LỢI NHUẬN, với mức chiết khấu lên đến hơn 40% dành cho đối tác phân phối.

Phân Phối Lam Sóng Gia Lai Rộng Khắp

Nhựa Gia Hòa Tìm Kiếm Đối Tác Ở Đâu Tại Gia Lai?


Mong muốn đưa sản phẩm chất lượng đến với nhiều khách hàng hơn nữa, Nhựa Gia Hòa hy vọng có thể liên kết với đối tác khắp mọi nơi tại Gia Lai. Từ Thành phố Pieiku mở rộng phân phối đến Thị xã An Khê và Thị xã Ayun Pa. Tiếp đến là các 14 huyện bao gồm: Đak Pơ, Chư Sê, Mang Yang, la Pa và huyện Phú Thiện. Cùng với đó là các huyện Đức Cử; Ia Grai, Kbang, Đak Đoa, Chư Pah, Chư Prông, Krông Pa, Kông Chro và huyện Chư Pưh.


Đối Tác Phân Phối Lam Sóng Tây Nguyên: Đắk Nông | Đắk Lắk | Gia Lai | Kon Tum | Lâm Đồng


Nhựa Gia Hòa

Thông tin nhà máy sản xuất

 • Tên: Công ty TNHH Nhựa Gia Hòa
 • Địa chỉ nhà máy: Cụm Công Nghiệp Hải Sơn Đức Hòa Đông, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
 • Số lượng nhân sự: hơn 30 lao động
 • Lượng dây chuyền sản xuất: 06 dây chuyền
 • Lượng sản xuất hiện tại: 4 dây truyền x 500 tấm = 2.000 tấm/ngày
Một Góc Bên Ngoài Nhà Máy Sản Xuất Lam Sóng - Nhựa Gia Hòa 30
Một Góc Bên Ngoài Nhà Máy Sản Xuất Lam Sóng – Nhựa Gia Hòa 30

Sản phẩm nổi bật

 • Lam Sóng Nhựa
 • Tấm Ốp Nano Phẳng
 • Phào Chỉ Nẹp Nhựa,…

Năng lực sản xuất

Nhà máy sản xuất hiện có 06 dây chuyền hiện đại, đảm bảo năng suất ổn định.

6 dây chuyền x 500 tấm x 30 ngày = 90.000 tấm/tháng

Đặt điểm nổi bật

 • Dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa cao
 • Cần ít công nhân thực hiện
 • Chất lượng ổn định hơn do tự động hóa tốt hơn

Lam Sóng Gia Hòa

Sự phát triển mạnh mẽ

Yêu Cầu Nâng Lên

Sản Phẩm Ưu Việt

Tối Ưu Chi Phí

Những Con Số Đáng Ghi Nhận Của Nhựa Gia Hòa

21

42

69

Tiềm năng phát triển Lam Sóng Gia Lai

Thực trạng hiện nay của tấm ốp truyền thống

Trên thị trường xây dựng, tấm ốp truyền thống đã và đang trở thành một sự lựa chọn phổ biến để làm đẹp và bảo vệ các bề mặt tường. Mặt khác, song song với sự tiến bộ không ngừng của công nghệ, lam sóng đã nổi lên như một phương án hiện đại hơn, mang theo nhiều lợi ích hơn so với vật liệu truyền thống. Trước khi đi vào chi tiết về ưu điểm của lam sóng, hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm cơ bản của sản phẩm ốp truyền thống này.

Ưu điểm tấm ốp truyền thống

Tính đa dạng về mẫu mã, thân thiện với môi trường và dễ dàng lắp đặt đã làm cho tấm ốp truyền thống, bao gồm gạch, gỗ hoặc vật liệu composite, trở thành lựa chọn phổ biến trong công trình xây dựng trong nhiều năm qua. Từ đó không khó để hiểu vì sao vật liệu này được yêu thích đến vậy.

Nhược điểm tấm ốp truyền thống

Có thể thấy, tấm ốp này mang lại nhiều ưu điểm, nhưng cũng kèm theo một số hạn chế đáng chú ý.

 • Khả năng chống thấm thấp: Một số tấm ốp truyền thống thường không đáp ứng tốt yêu cầu về khả năng chống nước. Điều này có thể dẫn đến vấn đề về ẩm mốc và sự phát triển của vi khuẩn, đồng thời làm giảm tuổi thọ của tấm ốp.
 • Độ bền hạn chế: Vật liệu truyền thống có thể dễ dàng bị va đập và thay đổi hình dạng do tác động của môi trường và thời tiết. Điều này đặc biệt quan trọng ở những vùng có khí hậu khắc nghiệt hoặc nơi có nguy cơ va chạm cao.
 • Trọng lượng lớn: Tấm ốp được dùng từ nhiều năm trước thường có trọng lượng lớn, đòi hỏi sức lực và công sức lớn trong quá trình lắp đặt. Điều này không chỉ làm tăng công việc và thời gian cần thiết mà còn có thể làm tăng chi phí vận chuyển và thi công.
 • Giá thành tương đối đắt: Thường có mức giá cao do nguồn nguyên liệu và quy trình sản xuất phức tạp. Điều này có thể ảnh hưởng đến mức chi phí hoàn thiện dự án xây dựng so với khi lựa chọn tấm ốp tường nhựa PVC.

Ưu điểm tấm ốp Lam Sóng Gia Lai

So sánh với tấm ốp truyền thống, lam sóng là một giải pháp tiên tiến và có nhiều ưu điểm quan trọng. Vật liệu trang trí này không chỉ giải quyết những vấn đề trên mà còn mang lại những lợi ích bổ sung như:

 • Độ bền cao
 • Bảo trì và vận hành dễ dàng
 • Cách điện, cách nhiệt, cách âm và chống cháy lan
 • Khả năng chịu nước và chống thấm cao
 • Trọng lượng nhẹ nên dễ dàng vận chuyển và thi công lắp đặt
 • Tính linh hoạt trong thiết kế, mẫu mã sắc nét và tinh tế
 • Giá cả hợp lý, tiết kiệm chi phí hoàn thiện công trình
 • Thân thiện môi trường, an toàn sức khỏe con người
Cận Cảnh Tấm Ốp Lam Sóng Gia Lai
Cận Cảnh Tấm Ốp Lam Sóng Gia Lai

Đặc điểm của Gia Lai thích hợp với sử dụng Lam Sóng

Gia Lai là một tỉnh nằm ở Tây Nguyên, Việt Nam, và có một số đặc điểm địa lý và khí hậu cụ thể mà khiến việc sử dụng Lam Sóng thay vì các tấm ốp truyền thống trở nên hợp lý. Dưới đây là một số phân tích về những đặc điểm đó:

Khí hậu

Tỉnh Gia Lai có khí hậu nhiệt đới gió mùa, với mùa khô kéo dài và mùa mưa tập trung vào mùa hè. Việc sử dụng Lam Sóng có thể phù hợp với khí hậu này do khả năng chống nước và chịu mài mòn tốt. Các tấm ốp truyền thống có thể bị ảnh hưởng bởi độ ẩm và mưa nhiều. Nhờ vậy gây ra hiện tượng mục nát, phai màu và mất tính thẩm mỹ.

Độ bền

Tỉnh thành này có địa hình đa dạng với các dãy núi, đồi, và đất đá. Tấm ốp Lam Sóng có tính chất nhẹ và độ bền cao. Vì thế giúp nó chịu được tải trọng và va đập từ các yếu tố tự nhiên như gió, mưa, và động đất. Điều này làm cho Lam Sóng trở thành một lựa chọn hợp lý hơn so với các tấm ốp truyền thống, có thể dễ dàng bị vỡ hoặc hư hỏng do sự biến đổi của địa hình.

Tiết kiệm chi phí

Lam Sóng Nhựa Gia Hòa có giá thành thấp hơn so với nhiều loại tấm ốp truyền thống khác như gỗ, đá hoặc gạch. Việc sử dụng vật liệu này có thể giảm chi phí xây dựng và bảo trì, đồng thời tiết kiệm thời gian thi công do tính nhẹ và dễ dàng lắp đặt của nó.

Tính thẩm mỹ

Sản phẩm Lam Sóng có nhiều màu sắc và kiểu dáng đa dạng. Nhờ đó giúp tạo nên một diện mạo thẩm mỹ cho công trình. Bên cạnh đó, Lam Sóng cũng có khả năng linh hoạt trong việc tạo hình dạng và kết cấu khác nhau. Từ đó mang lại sự sáng tạo và độc đáo cho kiến trúc.


Đối Tác Phân Phối Lam Sóng Bắc Trung Bộ: Thanh Hóa | Nghệ An | Hà Tĩnh | Quảng Bình | Quảng Trị | Thừa Thiên Huế


Bảng Màu Đa Lựa Chọn Đối Với Lam Sóng Gia Lai
Bảng Màu Đa Lựa Chọn Đối Với Lam Sóng Gia Lai

Ưu Thế Nổi Bật

Vì sao nên lựa chọn Lam sóng Nhựa Gia Hòa?


Kích thước hàng

Lắp đặt và sử dụng thích hợp trong các công trình xây dựng trở nên dễ dàng hơn.

Đặc điểm này nhờ vào chiều dài 3.0m của sản phẩm Lam sóng Nhựa Gia Hòa, vượt trội so với hàng thị trường chỉ có chiều dài 2.9m.

Tự động hóa

Được hỗ trợ bởi hệ thống sản xuất tự động hóa, Nhựa Gia Hòa đã thành công trong việc giảm thiểu sự phụ thuộc vào lao động con người và đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định hơn, cũng như tăng cường năng suất sản xuất.

Tồn kho nguyên liệu

Lượng nguyên liệu dự trữ tại Nhà máy Nhựa Gia Hòa là một con số ấn tượng, ở khoảng 40 container, chắc chắn sẽ đảm bảo sự ổn định về giá cả trong 6 tháng tới.

Điều này sẽ mang lại sự an tâm cho đói tác cũng như khách hàng mà không sợ biến động giá nguyên liệu.

Tồn kho thành phẩm

Có khoảng 10.000 thùng (tương đương 80.000 tấm) sẵn tại nhà máy, giúp đáp ứng đơn hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Điều này đồng thời giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho việc tìm sản phẩm, và mức giá cạnh tranh tại Gia Lai, tạo lợi thế cạnh tranh khi kinh doanh.

Sản xuất theo yêu cầu

Được trang bị máy móc hiện đại, hệ thống sản xuất này có khả năng sản xuất lam sóng ốp tường với độ dài phù hợp cho từng công trình để có sự lựa chọn đa dạng.

Trong trường hợp yêu cầu lam sóng có chiều dài lớn hơn 3m, sẽ áp dụng một khoản phụ phí 10.000 đồng cho mỗi thanh lam sóng.

Đảm bảo chất lượng và đổi trả

Chúng tôi cam kết sản phẩm tấm ốp trang trí luôn đạt chất lượng tốt.

Cùng với đó là thiết lập một quy trình đổi trả hàng hóa để xử lý bất kỳ vấn đề nào liên quan đến lỗi sản xuất để đảm bảo quyền lời cho khách hàng.


Đối Tác Phân Phối Lam Sóng Vùng Duyên Hải Tây Nam Bộ: Tiền Giang | Kiên Giang | Trà Vinh | Sóc Trăng | Bạc Liêu | Cà Mau | Bến Tre


Một Phần Dây Chuyền Sản Xuất Lam Sóng Gia Lai Bên Trong Nhà Máy Nhựa Gia Hòa
Một Phần Dây Chuyền Sản Xuất Lam Sóng Gia Lai Bên Trong Nhà Máy Nhựa Gia Hòa

Quyền lợi cộng tác

Đối tác được gì khi hợp tác cùng Nhựa Gia Hòa?


Sản Phẩm Chất Lượng

Tấm ốp lam sóng cam kết về chất lượng với các tính năng ưu việt, ổn định và đồng nhất về thành phẩm cùng tính thẩm mỹ cao.

Chủ Động Nguồn Hàng

Với sự sẵn sàng lưu trữ hàng tồn kho và lượng nguyên vật liệu lớn, Nhà máy sản xuất Nhựa Gia Hòa có khả năng chủ động hơn cho các đơn hàng đòi hỏi tính thời gian.

Phân Phối Rộng Khắp

Với mạng lưới đối tác phân phối trên nhiều tỉnh thành tại Việt Nam, Nhựa Gia Hòa đã khẳng định uy tín thương hiệu và đang cùng hỗ trợ, hợp tác để phát triển kinh doanh và mở rộng phạm vi phân phối sản phẩm.

Kho Hàng Rộng Rãi, Thoáng Mát

Để đem lại sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ cho đối tác và khách hàng, Nhựa Gia Hòa chuẩn bị nhà kho phù hợp chứa tấm ốp lam sóng để đảm bảo lưu trữ và bảo quản tốt lượng hàng bên trong.

Chiết Khấu Hấp Dẫn

Dựa trên cơ sở hợp tác cùng chia sẻ lợi nhuận, Nhựa Gia Hòa mang đến mức chiết khấu cao dành cho đối tác. Tùy vào khối lượng đơn hàng mà chiết khấu nhất được sẽ linh động, lên đến hơn 40%.

Giảm Bớt Gánh Nặng

Các đối tác cá nhân và tổ chức không phải đối mặt với quá nhiều yêu cầu khắt khe khi hợp tác với Nhựa Gia Hòa. Ví dụ như không bắt buộc sử dụng kho chứa hàng, điều này giúp giảm bớt sức ép.

Hỗ Trợ Bán Hàng

Bên cạnh sản phẩm tốt, mức giá ưu đãi, Nhựa Gia Hòa còn cung cấp những tài nguyên quan trọng để hỗ trợ quảng bá và bán hàng. Ví dụ như Catalogue, Hồ Sơ Kiểm Định Chất Lượng, Hồ Sơ Xuất Xưởng, Hướng Dẫn Sử Dụng hay Hướng Dẫn Thi Công,…


Đối Tác Phân Phối Lam Sóng Nam Trung Bộ: Đà Nẵng | Quảng Nam | Quảng Ngãi | Bình Định | Phú Yên | Khánh Hòa | Ninh Thuận | Bình Thuận


Kho Hàng Lam Sóng Gia Lai Rộng Rãi, Thoáng Mát
Kho Hàng Lam Sóng Gia Lai Rộng Rãi, Thoáng Mát

Chính sách chiết khấu

Cùng với đó là những hỗ trợ bán hàng hấp dẫn dành cho đối tác phân phốiĐối Tác Phân Phối Lam Sóng Đông Nam Bộ: TP. Hồ Chí Minh | Tây Ninh | Bình Dương | Bình Phước | Đồng Nai | Bà Rịa Vũng Tàu


Kho Nguyên Liệu Ổn Định Cho Sản Xuất Lam Sóng Gia Lai Trong Khoảng 6 Tháng
Kho Nguyên Liệu Ổn Định Cho Sản Xuất Lam Sóng Gia Lai Trong Khoảng 6 Tháng

Nhựa Gia Hòa

Thông tin cần cung cấp

Hãy để Nhựa Gia Hòa hiểu hơn về đơn vị kinh doanh bằng cách cung cấp một số thông tin:

 • Tên, địa chỉ cùng số điện thoại liên hệ của cửa hàng, doanh nghiệp
 • Hình ảnh chứng minh doanh nghiệp (danh thiếp, bảng hiệu hay giấy đăng kỹ kinh doanh,…)
Đối Tác Phân Phối Sẽ Nhận Được Hỗ Trợ Vận Chuyển Hàng Tại Nhà Máy 30
Đối Tác Phân Phối Sẽ Nhận Được Hỗ Trợ Vận Chuyển Hàng Tại Nhà Máy

Liên Hệ Hợp Tác Phân Phối Lam Sóng Gia Hòa

Thông tin liên hệ


Vận Chuyển Tấm Ốp Lam Nhựa Thuận Tiện Ngay Bên Trong Nhà Máy Nhựa Gia Hòa 30
Vận Chuyển Tấm Ốp Lam Nhựa Thuận Tiện Ngay Bên Trong Nhà Máy Nhựa Gia Hòa
 • Mr. Hòa – 0961 95 95 60 (Zalo)
 • Ms. Minh – 0985 810 170 (Zalo)
 • Nhà máy sản xuất lam sóng: CÔNG TY TNHH NHỰA GIA HÒA
 • Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Hải Sơn Đức Hòa Đông, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 8:00AM đến 5:00PM

0961 95 95 60 (Zalo)

Mr. Hòa

0985 810 170 (Zalo)

Ms. Minh


Đối Tác Phân Phối Lam Sóng Tây Nam Bộ: An Giang | Hậu Giang | Long An | Đồng Tháp | Vĩnh Long | Cần Thơ


Trở Thành Đối Tác Phân Phối

Cộng Tác cùng Nhựa Gia Hòa. Đơn vị của bạn càng có nhiều sản phẩm hơn, thêm nhiều kết nối nhu cầu khách hàng hơn để cùng tạo ra càng nhiều doanh thu hơn, thu được nhiều lợi nhuận hơn,..